HỎI & ĐÁP

Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc của quý doanh nghiệp, xin vui lòng gửi câu hỏi tại đây!

Nguyễn Thị Loan

Chi tiết

 Xin cho tôi biết tổng đại lý khu vực phía nam của Duy Mai tại địa chỉ nào.

Rong sụn

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DUY MAI

THÀNH LẬP & CÁC CỘT MỐC LỊCH SỬ

 • 1992 Thành lập Tổ Hợp Sản Xuất Duy Mai với logo thương hiệu “DM” và biểu tượng “địa cầu” . Xưởng là một trong những đơn vị tiên phong trong sản xuất Agar-Agar trên thị trường Việt Nam.
 • 2002 công ty hoạt động dưới hình thức doanh nghiệp cổ phần & đổi tên thành Công ty Cổ phần Thương mại Duy mai
 • 2014 Nâng cấp nhà máy sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Nâng cao công suất nhà máy lên 30 tấn Agar - Agar/ Tháng.

Với kinh nghiệm gần 25 năm sản xuất bột Agar – Agar, Duy Mai luôn là thương hiệu hàng đầu Việt Nam với chất lượng ổn định và tinh khiết nhất.

 

DIỆN TÍCH SẢN XUẤT

 • Xưởng sản xuất chiết suất Agar Agar Duy Mai được xây dựng trên diện tích 10.000 mét vuông tại Khu công nghiệp Cành Hầu - Phường Lãm Hà, Quận Kiến An, Hải Phòng. Khu vực sản xuất thông thoáng, cách xa khu dân cư, được xây dựng theo quy trình một chiều. Nguồn  nước máy từ nhà máy nước  thành phố. Hệ thống xử lý nước giếng khoan đạt tiêu chuẩn  QCVN 6-1:2010/BYT. Hệ thống giao thông đường sông, đường nhựa rộng 7 mét vào tận cửa nhà máy.
 • Khu vực sơ chế rong rộng 2 Hecta tại xã Quốc Tuấn, Quận An Dương, Hải Phòng. Tại đây rong được rửa sạch, phơi – sấy khô, lưu kho rồi chuyển đến nhà máy chiết suất.

 

NUÔI TRỒNG – CHUỖI CUNG ỨNG

Duy Mai đầu tư cấp vốn, hướng dẫn kỹ thuật nuôi trồng chăm sóc rong cho nhiều chủ đầm tại các tỉnh thành trên cả nước Hải phòng,T hái bình, Thanh hóa, Ninh bình, Phú yên.., đảm bảo bao tiêu đầu ra cho nông dân, ổn định thu nhập. Bằng cách đó chúng tôi đã gắn bó với nhau hơn 20 năm, sản phẩm Agar – Agar Duy Mai luôn được sản xuất bởi Rong câu có chất lượng tốt và ổn định nhất.

 

NHÂN SỰ

Từ ngày đầu thành lập, chỉ có có 10 cán bộ công nhân viên, đến nay Duy Mai đã có  gần 70 cán bộ công nhân viên, trong đó có nhiều Cán bộ quản lý có tuổi đời còn rất trẻ, từ 23 đến 35, tạo nên sự năng động trong quá trình phát triển vượt bậc của công ty. Bao gồm 1 Thạc sĩ Kỹ thuật, 2 kỹ sư, 4 cử nhân Đại Học, 10 cử nhân cao đẳng – trung cấp.

 

THẾ MẠNH

 • Với nền tảng, kinh nghiệm sản xuất được gầy dựng trong 22 năm qua, Công ty Duy Mai đang từng bước khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động trong hội nhập kinh tế.
 • Quy trình sản xuất kinh doanh khép kín từ đầu tư nuôi trồng, thu mua Rong câu, sản xuất ra thành phẩm, và bán hàng đến tận tay người tiêu dùng;
 • Hệ thống đại lý rộng khắp cả nước;
 • Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại được liên tục đầu tư theo công nghệ mới

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Chuyên nghiệp & sáng tạo: Đội ngũ nhân viên luôn hăng hái nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm, luôn thể hiện tính chuyên nghiệp và sáng tạo là cơ sở cho thành công của công ty.
 • Con người: Định hướng con người là nền tảng mọi hoạt động. Chính vì vậy mà chúng tôi xây dựng quan điểm kinh doanh: An Toàn – Trung Thực
 • Công nghệ: Công nghệ là chìa khóa để thực hiện các mục tiêu cho sản phẩm và quan điểm kinh doanh của doanh nghiệp theo đuổi. Áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới, cải tiến để phù hợp hơn với đặc thù, điều kiện của Việt Nam để tạo ra các sản phẩm cao nhất với giá thành tốt nhất.

 

Công ty Duy Mai luôn dẫn đầu tiên phong trong việc đầu tư máy móc hiện đại trong lĩnh vực sản xuất agar - agar chiết suất từ tảo biển trên thế giới, do đó các sản phẩm cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng với những yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng ở mức cao nhất.

 

Hiện nay, Bột rong câu Agar- Agar Duy Mai là một trong những nhà sản xuất  bột rong câu Agar- Agar có uy tín và chất lượng nhất Việt Nam. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển bột rong câu Agar- Agar Duy Mai luôn khẳng định được vị thế thương hiệu trong lòng người tiêu dùng và từng bước chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước. bột rong câu Agar- Agar Duy Mai đã có mặt trên khắp toàn quốc và có đại lý phân phối từ Bắc vào Nam.

Agar – Agar được dùng 90% trong lĩnh vực thực phẩm, vì vậy quan điểm sản xuất và kinh doanh xuyên suốt của chúng tôi là: An toàn - Trung thực.

Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo và đầu tư công nghệ, trung thực trong sản xuất kinh doanh để tạo ra các sản phẩm thực sự An toàn, chất lượng cao, giá thành cạnh tranh là yếu tố cốt lõi duy trì và phát triển. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng bạn có thể xây dựng thương hiệu hàng trăm năm và phá hoại nó chỉ trong 1 ngày với một sản phẩm không đảm bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

Với quyết tâm vì sức khỏe cộng đồng, Từ tháng 10 năm 2013, chúng tôi đã xây dựng lại nhà máy, dây chuyền công nghệ. Nhận diện, thiết lập và quản lý, xử lý chặt chẽ các mối nguy trong sản xuất. Bên cạnh đó còn đào tạo quán triệt các mục tiêu an toàn thực phẩm cho cán bộ công nhân viên tại các điểm sản xuất mấu chốt.

Tháng 12 năm 2014, sau 14 tháng xây dựng và hoàn thiện, chúng tôi đã vinh dự được Trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT trực thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam chứng nhận dây chuyền công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO22000:2005 về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

Chúng tôi có phòng KCS có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phương tiện kiểm nghiệm tiên tiến và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong nghề.

Tất các các sản phẩm có mặt trên thị trường đều công bố tiêu chuẩn chất lượng, được Sở Y Tế - Cục Vệ Sinh An Toàn Thực phẩm cấp giấy chứng nhận.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

DỊCH VỤ NỔI BẬT

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn đã từng sử dụng Agar - Agar ?

Tôi thường xuyên sử dụng

Tôi ít sử dụng

Tôi có nghe nói đến

Tôi không biết Agar là gì